FAQ

FAQ

1.NIDP Shop bán gì?

NIDP Shop chuyên bán các sản phẩm nha khoa online do Biotech Dental Vietnam phân phối: vật liệu nha khoa, dụng cụ nha khoa, vật liệu sinh học, …

Hãy đặt hàng online để hưởng nhiều ưu đãi hơn.

2. Địa chỉ văn phòng

Hiện tại chúng tôi đặt văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  • Tp. Hồ Chí Minh: 407/8 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hà Nội: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Ngoài ra, chúng tôi có nhân viên phụ trách khu vực tại Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ.

3. Giờ làm việc

Chúng tôi nhận đặt hàng online 24/24 – 7 ngày trong tuần. Chúng tôi sẽ giao hàng sớm nhất có thể khi nhận được đơn đặt hàng từ Quý khách hàng. Đối với các trường hợp cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

4. Các thông tin của tôi liệu có an toàn ?

Tất cả những thông tin mà Chúng tôi yêu cầu bạn khi bạn đặt mua hàng là cần thiết để chúng tôi làm thủ tục cho đơn hàng của bạn và giúp bạn luôn cập nhật được trạng thái đơn hàng của Quý Khách. Chúng tôi đảm bảo rằng những thông tin mà Quý Khách đưa ra được an toàn. Chúng tôi không bán, cho thuê hay cho những chi tiết của bạn cho bất kỳ bên nào khác. Không bao giờ.

5. NIDP Shop trợ giúp tôi như thế nào?

Bất cứ lúc nào Quý khách có câu hỏi liên quan đến đặt hàng, hàng hóa, phương thức giao dịch, sử dụng hàng hóa… chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời qua E-mail, điện thoại… Chúng tôi chào đón mọi câu hỏi và góp ý của Quý khách.

6. Tôi có cần đăng ký thành viên để được mua hàng không?

Để NIDP Shop phục vụ Quý khách một cách tốt nhất, khi đặt hàng Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết theo yêu cầu. Chúng tôi có quyền hủy các đơn đặt hàng không rõ ràng hay không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp giao hàng chậm trễ hay không đầy đủ… mà nguyên nhân là do đăng ký địa chỉ giao hàng không chính xác.

7. Tôi đặt hàng trong đợt khuyến mãi, sau khi kết thúc chương trình, tôi thanh toán đơn hàng đã đặt trước đó, vậy tôi có được hưởng khuyến mãi hay không?

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn hàng đặt và thanh toán trong thời gian chạy chương trình khuyến mãi. Tất cả đơn hàng thanh toán sau khi chương trình kết thúc đều không có hiệu lực.

8.Câu hỏi khác

Gởi câu hỏi khác qua Email: customers.care@nidp-biotechdental.com.vn, hoặc Quý Khách có thể gọi đến 0917 96 0917.
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping