Vận chuyển và Giao hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành các Thành phố có chi nhánh của NIDP: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Chính sách giao nhận đảm bảo theo tiêu chí “Nhanh gọn – Chính xác – Hợp lý”

Đọc thêm

Phương thức thanh toán

Tại nidp.com.vn, mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery) & thanh toán chuyển khoản. Đăm bảo tiêu chí: “Nhanh chóng – An toàn – Tiện lợi”

Đọc thêm

Liên hệ

Bác sĩ có thể dế dàng liên hệ với chúng tôi qua email: customers.care@nidp-biotechdental.com.vn hoặc qua số điện thoại Hotline: 0917 96 09 17 để được và tư vấn 24/7.

Liên hệ

Tin tức

Phương thức thanh toán

Tại nidp.com.vn, mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery) & thanh toán chuyển khoản.

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Chúng tôi sẽ xác nhận với bạn qua email hoặc điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

  1. Thanh toán chuyển khoản

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán.

Số tài khoản:…………………………………………………………………

  1. Lưu ý

Hình thức thanh toán khi nhận hàng chỉ áp dụng cho khách hàng ở khu vực TP.HCM. Quý khách ở khu vực Tỉnh, thành khác vui lòng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng.

Nhanh chóng – An Toàn – Tiện Lợi