Tin tức

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Implant nha khoa là một trụ nhỏ bằng titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào xương hàm thay thế vị trí chân răng đã mất mà không làm tổn thương các răng khỏe mạnh.

Sau 3 đến 6 tháng Implant sẽ được xương bám chặt xung quanh và trở nên chắc chắn như một chân răng thật. Sau đó bệ đỡ răng giả (abutment) và mão sứ sẽ được gắn lên đó để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.

Mô hình cấy ghép Implant thây thế mất răng

Lợi ích của cấy ghép implant

Cấy ghép Implant An toàn: Cấy ghép Implant có thể được sử dụng thay thế trong mọi trường hợp mất răng. Cấy ghép nhẹ nhàng hơn nhổ răng và mài răng.

Cấy ghép Implant Giống như răng thật: Răng Implant có cả thân răng và chân răng nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật.

Cấy ghép Implant Vững chắc: Răng Implant vững chắc, không di động, không bị rơi, không ảnh hưởng đến phát âm và giao tiếp. Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời.

Cấy ghép Implant Không mài răng thật: Kỹ thuật cổ điển mài răng thật bên cạnh để làm cầu răng và 15% răng bị mài sẽ bị hư tủy. Hạn chế viêm nướu, sâu răng,…

Cấy ghép Implant Ngăn ngừa tiêu xương: Giữ được lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung.

Cấy ghép Implant Vị giác không thay đổi: Giúp ăn ngon miệng hơn.

Tự tin giao tiếp: Bạn sẽ mỉm cười mà hoàn toàn không cảm thấy xấu hổ, bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Cấy ghép Implant Tỷ lệ thành công cao: 97 – 100% sau 10 năm (Trong khi kỹ thuật cổ điển chỉ đạt 50% sau 10 năm)

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Bước 1:  Implant được cấy ghép thay thế  vị trí răng bị mất.

Bước 2: Bệ đỡ răng giả được gắn phía trên Implant.

Bước 3: Mão sứ được gắn vào bệ đỡ răng giả.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHỤC HÌNH RĂNG TRUYỀN THỐNG VÀ IMPLANT

Cấy ghép implant nha khoa là một trong những tiến bộ quan trọng nhất trong ngành nha khoa, cung cấp một giải pháp hiện đại nhất phục hình răng đã mất. Cấy ghép implant nha khoa phục hồi răng của bạn về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai tốt nhất cho người sử dụng một cảm giác tốt nhất khi mang chúng. Từ đó chúng ta có thể có được cuộc sống năng động tự do như trước đây. Với tỷ lệ thành công của cấy ghép là khoảng 95% trên các ca thực hiện và hơn 50 năm nghiên cứu lâm sàng, cắm ghép implant là sự lựa chọn phục hình răng  vượt trội hơn so với phục hình răng truyền thống.

PHỤC HÌNH RĂNG TRUYỀN THỐNG

Phục hình răng truyền thống có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng và kỹ thuật thực hiện không phức tạp nhưng bản thân nó lại có một số nhược điểm như sau. Răng giả thường không gắn chặt vào hàm răng gây lỏng lẻo, tạo cảm giác khó chịu và đau. Các phần xương hàm phía dưới răng có hiện tượng bị tiêu xương, mà nó có thể là nguyên nhân làm mất đi gắn kết giữa răng giả và xương hàm. Trong quá trình ăn uống cần lựa chọn thức ăn đảm bảo phù hợp.

PHỤC HÌNH TĂNG BẰNG CẤY GHÉP IMPLANT

Những vấn đề xảy ra với niềng răng truyền thống có thể đươc xử lý bằng cấy ghép implant, một hàm răng giả được chế tạo đảm bảo ổn định hàm răng, một trong những ưu điểm của cấy ghép implant theo những bệnh nhân đã trực tiếp sử dụng cho thấy họ cảm thấy thoải mái hơn và ổn định hơn so với răng giả truyền thống, họ cảm thấy thoải mái hơn và ổn định hơn so với răng giả truyền thống, và quá trình tiêu xương gần như không xảy ra. Điều đặc biệt hơn cả là việc mang lại sự tự tin cao cho người sử dụng. Vì những lợi ích trên mà việc tìm địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt cũng nên tham khảo trước khi phục hình răng implant.

TẠI SAO GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT LẠI CAO?

Với những lợi ích và tính ưu việt mà Implant mang lại thì chi phí thực hiện thường cao hơn so với phương pháp làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài, chi phí đó có thể sẽ thấp hơn so với hai phương pháp kia. Chi phí thực hiện cao vì: vật liệu, trang thiết bị sử dụng trong làm Implant đắt tiền và cao cấp. Implant là kỹ thuật cao trong nha khoa, vì vậy cần có bác sĩ kinh nghiệm và được trang bị tốt về chuyên môn thực hiện.

NÊN CHỌN LOẠI IMPLANT NÀO?

Hiện nay có nhiều loại Implant với giá thành chênh lệch nhau. Nguyên nhân dẫn đến việc chênh lệch giá thành này là tùy thuộc vào thương hiệu, mức độ phổ biến của loại Implant đó trên thế giới, chọn Implant có giá thành cao hơn sẽ giúp cho bệnh nhân tiện lợi hơn nếu muốn kiểm tra, điều trị trụ Implant bất cứ lúc nào, ở đâu. Việc lựa chọn này thật sự thích hợp với những bệnh nhân sinh sống ở nước ngoài.

Implant Kontact là hệ thống Implant số 1 tại Pháp của Tập Đoàn Biotech Dental với gần 30 năm kinh nghiệm lâm sàng. Với rất nhiều ưu điểm mà hơn hết là phục hình đa dạng, không những là một giải pháp tốt cho Bác sĩ mà còn là một lựa chọn đứng đắn cho các Bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép Implant.

Mua sản phẩm Implant Kontact Tại đây

Để lại suy nghĩ của bạn ở đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping